Bạn đang sử dụng internet của nhà cung cấp dịch vụ nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

VNPT được nhiều người sử dụng vì nhiều lý do như: thuộc tập đoàn bưu chính viễn thông nên phổ biến ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, băng thông ra quốc tế liên tục tăng, mỗi năm 1 lần VNPT lại nâng tốc độ các gói cước của MegaVnn, tốc độ truy cập ổn định...
Vì thế mà MegaVnn nhiều năm liền là "Sản Phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất".

pq
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng ADSL của Viettel.
Trước đây, mình dùng dail-up của VNPT, sau đó bẵng một thời gian không sử dụng do nhu cầu dùng Internet ở nhà rất thấp (chủ yếu dùng tại cơ quan), sau đó có đợt Viettel khuyến mại modem + cước thì mình bắt đầu thuê bao ADSL của hãng này.
Cảm nhận về dịch vụ của Viettel: Thời gian đầu sử dụng rất nhanh - bởi số lượng người sử dụng ít. Sau đó chậm dần - do số người sử dụng tăng lên nhiều. Đến nay có lẽ số người sử dụng lại ít đi nên cảm thấy tốc độ lại nhanh lên (hoặc có thể hãng này mở rộng băng thông lên nhiều so với trước). Mỗi khi có lỗi thì Viettel xử lý khá tốt: Sau vài giờ đã có người gọi điện đến hỏi sửa chữa xong chưa...