Có chương trình nào duy trì được kết nối ổn định và không bị ngắt khỏi mạng không, chỉ mình với

tuan beo
Trả lời 16 năm trước
Chương trình Stay Connected cho phép bạn kết nối với Internet lâu hơn mà không bị ngắt đột ngột ra khỏi mạng. Tiện ích này cũng có thể xác định IP bất kỳ máy chủ nào tại một thời điểm đã được định trước. Chương trình còn bao gồm tính năng kết nối qua modem nhanh hơn hẳn Dial-Up Networking (DUN) của Windows. Bạn có thể tải phần mềm này tại địa chỉ: http://www.inklineglobal.com/products/sc/