Cách cài tp-link tl-wr740n mạng vnpt?

cách cài tp-link tl-wr740n!!!!!

Tình hình là em vừa mua bộ phát wifi TP-link nói trên, em đã đọc kĩ hướng dẫn sử dụng rồi, lắp đặt đúng theo sơ đồ. Nhưng khi cho đĩa vào cài thì đến bước này ko cách nào giống trong hướng dẫn! mong các bác giúp đỡ em....! THân
Đây là hình ảnh:
Photo of www.congtruongit.com

Nguyen Tam
Trả lời 12 năm trước

thông thường nếu gặp một lổi trên máy tính thì cách hay nhất là bạn gõ thông báo lỗi đó trên google

mình tìm được hướng dẫn như thế này hi vọng bạn xử lý được:

(còn nếu đây là một cách pr thì mình là một con gà 0k)

Hướng dẫn sửa lỗi "This connection has limited or no connectivity" (Đã sửa được)

Lỗi:"This connection has limited or no connectivity. You might not be able to access the Internet or some network resources."

Nguyên nhân:Do khoảng cách hoặc HĐH của bạn không tự động nhận được IP từ Modem ADSL cấp phát tự động.
Cách khắc phục: Start - Settings - Network Connections

Note:
IP address: Tùy thuộc vào "Default gateway". Nó có thể là 192.168.2.34 hoặc 192.168.2.xxx tùy ý.
Default gateway: Đây là IP address của Modem. Nó có thể là 192.168.2.1 hoặc 192.168.1.1 hoặc 10.0.0.1 hoặc 10.0.0.2 hoặc 10.1.0.1 hoặc 10.1.0.2 tùy thuộc mạng, người thiết lập.

http://softvnn.com/forum/threads/312571-huong-dan-sua-loi-this-connection-has-limited-or-no-connectivity-da-sua-duoc

nguyễn hữu trường
Trả lời 11 năm trước

Bác bị đụng ip của con Router và con modem rồi tham khảo đổi là được