Set top box của FPT có dùng cho mạng Mytv của VNPT được không?

set top box của FPT có dùng cho mạng Mytv của VNPT được không?
Trần Nguyên Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Đồng bộ thì vẫn hơn bạn ạ -Hơn nưa bạn dùng STB FPT nhưng lại mạng VNPT đến lúc STB của bạn có vấn đề gì hay cần hỗ trợ thì không bằng bạn dùng mạng FPT được .......
nguyen thanh hung
Trả lời 14 năm trước
FPTTelecom :: chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách với 1 đường truyền ADSL tốc độ cao và đa chức năng. INTERNET --- ĐIỆN THOẠI VÀ TRUYỀN HÌNH CÁP. Thủ tục rất đơn giản : - Chỉ cần 1 CMND photo ( ko cần chứng thực ) & gọi ngay số 0932.159.759 gặp anh HÙNG để được tư vấn, khảo sát và làm hợp đồng tại nhà ngay trong ngày hoàn toàn miễn phí. ĐƯỜNG TRUYỀN INTERNET ADSL2+ DÀNH CHO CÁ NHÂN 1.MegaMe :Tốc độ 5M ----------- PHÍ HÒA MẠNG : 330.000VND =======Tặng mođem 4 port trị giá 1.100.000vnd =======Tặng 360.000vnđ trừ dần 12 tháng nên Phí trọn gói hàng tháng : 320 ngàn/tháng ****** Khách hàng thanh toán trước 12 tháng=> Miễn phí hòa mạng, tặng cước phí tháng 13 và lắp đặt trong 24h. 2.MegaYou : Tốc độ 3M ------------Phí hòa mạng : 330.000vnd =======Tặng modem 4 port trị giá 1.100.000vnd =======Tặng 360.000vnđ trừ dần 12 tháng nên Phí trọn gói hàng tháng :220ngàn/tháng ****** Khách hàng thanh toán trước 12 tháng=> Miễn phí hòa mạng, tặng cước phí tháng 13 và lắp đặt trong 24h. 3.Mega NET: tốc độ 8M ----------Phí hoà mạng: 770,000 đ (Bao gồm modem 6 port) ======Phí hàng tháng 660 ngàn/tháng ****** Khách hàng thanh toán trước 12 tháng=> Miễn phí hòa mạng, tặng cước phí tháng 13 và lắp đặt trong 24h. ĐƯỜNG TRUYỀN CÁP QUANG FTTH Dịch vụ dành cho doanh nghiệp và Đại Lý Internet: Fiber Bronze: 14Mbps: - Phí hòa mạng dịch vụ: 2.000.000 (VND) - Tốc độ down/upload: 10 Mbps/10 Mbps - Phí thuê bao hàng tháng: 1.500.000 (VND) - Cam kết tốc độ truy cập quốc tế Download/upload: 512 Kbps/512 Kbps - Miễn phí thuê bao IP tinh 18 thang - Email miễn phí: 15 Email Fiber Silver: 18Mbps: - Phí hòa mạng dịch vụ: 2.000.000 (VND) - Tốc độ down/upload: 12 Mbps/12 Mbps - Phí thuê bao hàng tháng: 2.000.000 (VND) - Cam kết tốc độ truy cập quốc tế Download/upload: 512 Kbps/512 Kbps - Miễn phí thuê bao IP tinh 18 tháng - Email miễn phí: 15 Email Fiber Gold: 24Mbps: - Phí hòa mạng dịch vụ: 2.000.000 (VND) - Tốc độ down/upload: 16 Mbps/16 Mbps - Phí thuê bao hàng tháng: 4.000.000 (VND) - Cam kết tốc độ truy cập quốc tế Download/upload: 768Kbps/768 Kbps - Miễn phí thuê bao IP tinh 18 thang - Email miễn phí: 15 Email FiberPublic: 18 Mbps ( Danh cho Dai Ly Internet) - Phí hoà mạng:2.000.000 (VND) - Phí chứng nhận đại lý: 0 (VND) - Tốc độ down/upload: 14 Mbps/14 Mbps - Phí thuê bao hàng tháng: 1.500.000 (VND) - Cam kết tốc độ truy cập Download/upload: 512 Kbps/512Kbps - Địa chỉ IP: 01 IP Tỉnh miễn phí 1 năm - Email miễn phí: 5 Email =========Khách hàng thanh toán trước 3 tháng=> Miễn phí hòa mạng =========Khách hàng thanh toán trước 6 tháng=> Miễn phí hòa mạng, tặng cước phí tháng 7 =========Khách hàng thanh toán trước 12 tháng=> Miễn phí hòa mạng, tặng cước phí tháng 13 & 14 Để khảo sát, tư vấn tại nhà ngay trong ngày vui lòng liên hệ theo những cách sau: 1> Gọi hotline: 0932.159.759 gặp HÙNG (LàM VIỆC CẢ THỨ 7 Và CHỦ NHẬT) 2> Nhắn tin đến số hotline 0932.159.759 bạn sẽ nhận được hồi âm trong vòng 5 phút.