Cho mình hỏi về VoIP gateway?

VoIP gateway là gì vậy?
Trả lời 16 năm trước
VoIP gateway là thiết bị chuyển đổi tín hiệu điện thoại sang dạng IP để truyền trên mạng dữ liệu. Chúng được dùng để chuyển đổi các cuộc gọi trên đường dây PSTN sang VOIP/SIP và để kết nối một hệ thống PBX với mạng IP cho phép thực hiện các cuộc gọi VoIP. VOIP gateway có một đầu nối mạng IP và một hoặc nhiều cổng để nối dây điện thoại.
Trịnh Anh Tài
Trả lời 16 năm trước
Công ty TNHH Andi Vietnam chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị VoIP Gateway hàng đầu Việt Nam. Xem thêm trang website của chúng tôi tại địa chỉ http://www.andivn.com hoặc http://www.vatgia.com/voip2fone. Voice IP Gateway hiện nay phổ biến nhất là Linksys PAP2 có giá bán lẻ 75usd /cái. Mua hàng tại Andi Vietnam bạn sẽ có các khuyến mãi sau Tặng 200 phút gọi điện thoại quốc tế miễn phí Tặng miễn phí số điện thoại DID Mỹ, Anh, Pháp .v.v... L/h: Cty TNHH Andi Vietnam 50/4C Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.Phú Nhuận, TP.HCM ĐT: (08) 210 1800 - 210 2100 Trân trọng cảm ơn các bạn đã xem tin.
Nguyễn Thái Việt Huy
Trả lời 16 năm trước
VoIP Gateway là thiết bị chuyển đổi tính hiệu giữa mạng PSTN (Mạng truyền thống) và mạng IP Telephony (Mạng thoại trên nền IP, VoIP). Có 2 dạng VoIP Gateway bạn có thể thấy: 1. VoIP Gateway cổng FXS là kết nối với điện thoại bàn truyền thống, hoặc cổng CO của tổng đài PBX truyền thống. Cổng FXS sẽ cấp nguồn -48V cho điện thoại bàn, hoặc cổng CO của tổng đài giống như từ Bưu điện. 2. Cổng FXO là cổng kết nối với đường line Bưu điện, hoặc cổng Extension của tổng đài PBX truyền thống. Cổng FXO sẽ nhận nguồn -48V từ Bưu điện hoặc từ tổng đài nội bộ. Kết hợp giữa khả năng linh hoạt xử lý cuộc gọi theo yêu cầu của tổng đài IP, và các thiết bị VoIP Gateway, người dùng có thể tạo ra các kịch bản xử lý cuộc thoại mà có thể trong mạng truyền thống không giải quyết được, hoặc nếu được thì chi phí rất cao. Hiện có rất nhiều sản phẩm VoIP Gateway tại thị trường Việt Nam, bạn có thể tham khảo tại http://www.goidienmienphi.com/product.php#ATAVoipgateway