Cước phí sử dụng internet là bao nhiêu 1Mb?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tìm phần mềm Vietbanwidth để đo lưu lượng và tính tiền luôn. Thường thì 1 MB khoảng 50đ. Và các gói theo dung lượng thì tối đa là 300 nghìn 1 tháng! Bạn lên google tìm cách sử dụng net mà tốn ít dung lượng cho tiết kiệm tiền! Và nên cài phần mềm theo dõi dung lượng để xem như Vietbanwidth hay DU meter!
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đang dùng mạng gì? gói cước bao nhiêu? nếu dùng mạng FPT thì có 2 loại loại 60k/tháng thì 60đ/Mb loại 80k/tháng thì 80đ/Mb.