Làm thế nào khi IDM không bắt link?

Internet Download Manager là một trong những công cụ download dễ sử dụng, tiện lợi và được nhiều người dùng. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta dùng những bản crack vì thế việc xảy ra lỗi là không thể tránh khỏi. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số cách để khắc phục sự cố.

Kiểm tra phiên bản mà bạn đang dùng, bạn nên cập nhật bản mới nhất để IDM hoạt động ổn định hơn. Kiểm tra bằng cách: Help sau đó chọn Check for update và cập nhật (Các thao tác thực hiện khi bạn mở IDM)

Kiểm tra cài đặt IDM, bạn có chắc mình đã bật tính năng bắt link tự động chưa, nếu chưa thì làm như sau: Option > General, sau đó tích như hình bên dưới ( các thao tác thực hiện trong ứng dụng IDM)

Kiểm tra extension của Chrome, khi dùng Chrome đa số đều phải cài đặt tiện ích bắt link tự động. Để cài tiện ích IDM, bạn đến địa chỉ sau đây: chrome://extension, tìm IDM Intergration Module xem tiện ích này đã được mở chưa.

Nếu nó đã được bật nhưng vẫn chưa thể bắt link tự động, thì các bạn xóa tiện ích này đi sau đó tìm thư mục cài đặt của IDM, thường là C:Program Files (x86) Internet Download Manager, tìm file IDMGCExt.crx, thả file này vào trang extension của Chrome sau đó bắt đầu cài đặt

Nếu IDM vẫn chưa mở được, chọn Option > General > tích vào ô Use advanced browser intergration.

Nguồn: Internet

tổng hợp Kênh giải trí
Trả lời 7 năm trước

DM có tên viết tắt là internet download manager là một trong những công cụ giúp người dùng có thể quản lý tốt quá trình download file của mình. Phần mềm hỗ trợ download này cho phép tốc độ download file nhanh gấp nhiều lần so với việc sử dụng các công cụ download bình thường như trước đây, thông qua chương trình bạn cũng có thể tối ưu hóa tốc độ download của card mạng trên máy tính của bạn.

Hỗ trợ download nhanh gấp 5 lần so với cách download thông thường.

Hỗ trợ tải nhiều file cùng một lúc.

Tương thích với tất cả hệ điều hành windows.

Cho phép tối ưu hoá card mạng trên máy tính.

Hỗ trợ tất cả các file video, nhạc có trên mạng

Hỗ trợ tính năng tắt máy khi download xong.

Tuỳ chỉnh download từng file tại một thời điểm.

Bắt link ngay trên trình duyệt.

Internet Download Manager là môt phần mềm hỗ trợ download có thể nói là tuyệt với nhất hiện này trong việc phục vụ quá trình donwload của các bạn trên internet. Hãy tải IDM về để trải nghiệm các tính năng của chương trình nhé.