Làm sao để thấy link thật khi download ?

termihana
Trả lời 16 năm trước
Trước tiên bạn hãy copy link đã được thu gọn lại vào clipboard, từ giao diện desktop bạn hãy click chuột vào biểu tượng làm việc của chương trình Internet Download Manager (IDM) tại khay hệ thống để vào được giao diện làm việc chính của chương trình. Tại đây bạn hãy click chuột vào tùy chọn Add URL, "dán" trang web đã thu gọn vào sau đó nhấn OK. Ngay khi này cửa sổ Download File Info sẽ được xuất hiện, trong khoảng từ 3-5 giây, chương trình IDM sẽ tự động "bắt" link thật của trang web thu gọn vào khung thoại URL. Lúc này bạn có thể xem xét "sự an toàn" của link thật như thế nào rồi quyết định có nên kích hoạt địa chỉ đã được thu gọn hay không.
MR hung
Trả lời 16 năm trước
nếu 1 trang nào đó giấu link mà kô cho download thì bạn dùng software URL helper 2.9xx http://softvnn.com/forums/showthread.php?t=90814&highlight=url+helper