Làm sao down từ freewebtown.com?

Làm sao down từ freewebtown.com? hiện giờ trang này đã block ip vn rồi
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 16 năm trước
Bật chương trình IDM lên, ấn vào nút Options>>>Trong cửa sổ Options mới hiện ra chọn tab Proxy>>>Tick vào ô "Use HTTP Proxy" và điền proxy của bạn vào chỗ trống phía dưới. Điền Proxy xong ấn OK là bạn đã có thể download đc rồi - Proxy thì bạn có thể search trên google với từ khóa "free proxy" hoặc dùm phần mềm này [quote]http://www.mediafire.com/?2egmjmfbj9x[/quote]