Cách down Video bàn thắng từ 24h.com.vn ??????

Có ai down được video bàn thắng trong trang 24h.com.vn không chỉ đệ với ???? Do điều kiện không thể coi trực tiếp các trận đấu bóng đá ở giải ngoại hạng Anh , nhưng không thể bỏ qua được do niền đam mê. Vậy có ai bày mình cách down trang này với , để down video về xem mấy bàn thắng cho đỡ buồn . Thanks .
thanh
Trả lời 14 năm trước
Hì Mình vừa làm được rồi?! Nó giống như là down nhạc trong nhạc số ấy mà, mấy cái file VIDEO ấy là *.flv. Bạn có thể dùng URL HELPER để lấy link sau đó dùng một chương trình nào đó DOWN về máy, Sau khi có trong máy rồi thì mở lên xem bằng chương trình hỗ trợ xem file FLV.