Cho Tôi hỏi về tốc độ của megavnn!

Tôi đang dùng gói megavnn easy< gói thuê bao 28.000đ/tháng> tại sao khi Tôi download 1 bài hát chỉ có 3-->4M thôi mà mất nhiều thời gian lắm< khoảng 2 đến 3 phút>. như vậy là do máy tính Tôi có vấn đề hay là tại mạng Tôi đang dùng? nếu sửa thì sửa bằng cách nào? Tôi xin cảm ơn mọi người!
Trả lời 16 năm trước
Còn tuỳ thuộc xem host của web mà bạn down nhạc về. Về mạng thì bạn thử gọi điện đến trung tâm khách hàng của Megavnn để kiểm tra lại thử xem. Các số điện thọai cần thiết của MegaVNN: hỗ trợ kỹ thuật: 800126, thông tin dịch vụ: 116, báo hư: 119, cước: 8600600