Lỗi trong văn bản dowload trên mạng?

Em tải bài tập trên mạng về trong word 2003, mấy câu đầu thì còn đúng tiếng Việt, nhưng mấy câu cuối thì chư gì đọc cũng không được nữa :Moät chaät ñieåm ñöùng yeân döôùi taùc duïng cuûa 3 löïc 6N,8N vaø 10N. Làm sao khắc phục tình trạng này đây mọi người giúp em với. Em nghĩ mấy người rành vi tính chắc ai cũng biết vụ này.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Lỗi phông chữ ... Cậu bôi đen đoạn đó vào font chỉnh lại xem nó đúng với font chữ nào, nhớ tắt VietKey đi.
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Không liên quan gì đến Vietkey của bạn àh!
Bạn bôi đen các đoạn không đọc đọc đó xem font của nó là gì (văn bản đó sử dụng 2 font trở lên, đoạn đầu dùng font mà máy bạn có nên hiển thị đúng) rồi search và download font đó để cài đặt.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tìm và cài đặt phần mềm VPSKEYS.
VPS có thể tự nhận dạng mã và chuyển đổi sang bảng mã khác. Nếu dùng Unikey thì bạn cần biết bảng mã gốc của đoạn văn bản.