Tại sao khi IDM ko hiện file đăng dowload ở bảng trong khi vẫn đang có tập file đang dowload ?

Mình có post ảnh ở dưới...
các bạn nhìn ở cuôi bên phải thì thấy có 1 tâp tin đang dowload nhưng trên bảng IDM lại ko hiện tập tin đấy...ai biêt sửa lại ko giúp minh với?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!
Bạn click phải vào cái tab trên bên phải(Các cột mà khi bình thường bạn thấy đó: file name, size, time...)chọn columns, nó sẽ hiện ra hộp thoại mới, bạn tick vào cái nào bạn muốn hiển thị là được.

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Tại bản của bạn là đồ sài chùa, nhưng khi lên mạng nó bảo có Update không, bạn lại OK. Bạn lại phải làm động tác bẻ khóa lại đi. Một điểm nữa là không phải bất cứ Website nào cũng cho IDM nhào vô đâu.