SCTVnet có phải treo đầu dê bán thịt chó??

 Tôi xài gói 2 của SCTVnet quảng cáo rầm rộ tốc độ download tối đa 1.536 Kbps. Nhưng tôi download dù là server VN cao nhất cũng được 180kbps mà thôi. Tôi biết là quảng cáo thì không giống thực tế nhưng với tốc độ thua cả chục lần vậy thì không ngờ. Chưa nói là download mấy trang meadiafire hay megaupload thì tốc độ cao lắm là 30kbps. Trong khi mấy người bạn dùng mạng của VNPT cũng đạt được gần 300 kbps. Nản cách làm ăn của mấy chú làm truyền hình cáp chưa xong nhảy qua làm internet này quá!

wind
Trả lời 13 năm trước

Theo tôi được biết các nhà mạng cam kết với các bạn là đường truyền tối đa có thể đạt được nhưng trên thực tế còn có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng không đạt được như vậy chẳng hạn như nhà bạn ở khu vực nào, gói cước mà bạn chọn, cấu hình máy tính và thời gian truy cập vì khi vào giờ cao điểm tất cả các mạng đều có thể bị lag dẫn đến tốc độ truy cập chậm.số lượng máy tính bạn dùng…

Nhà mình ở Phú Nhuận đang xài net của SCTV thấy đường truyền ổn định và không bị đứng, khi gặp sự cố luôn có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ đúng lúc… nên có thể thấy SCTV làm đúng những gì họ cam kết.

hai trieu
Trả lời 13 năm trước

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng iternet ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi đã có kế hoạch năng cấp dịch vụ internet. Đông thời cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giá trị gia tăng tiện ích nhất như Internet tốc độ cao, dịch vụ VoIP, VoD,ITV bán hàng trên truyền hình... Dịch vụ Kênh thuê riêng cũng được triển khai trên nhiều tỉnh thành có khả năng cung cấp cho khách hàng chất lượng đường truyền tốt, tốc độ cao, bảo mật lớn (khi sử dụng mạng ao VPN).
SCTV sẽ đưa ra lộ trình cam kết nâng cấp hệ thông tốt nhất đối với khách hàng, mong muốn khách hàng cảm thấy tiện ích nhất trông thời đại công nghệ số. Sự lựa chọn và đầu tư Wideband CMTS, công nghệ hiện đại theo chuẩn EuroDOCSIS, tương lai có thể nâng cấp lên EuroDOCSIS 3.0 có thể truyền Internet tốc độ cao với tối đa là 56Mbps cho dòng DownStream, 30Mbps cho dòng UpStream. Một kênh wideband chứa một hoặc nhiều kênh RF vì thế có khả năng nâng tốc độ Downstream lên 100 MHz đến 290 MHz.
Kế hoạch đầu tư mạnh trong một thời gian dài giúp cho công nghệ internet của SCTV có thể bắt kịp với các IPS châu Âu và Châu Mỹ. Khi họ mới sử dụng công nghệ này đã thu hút được lượng lớn khách hàng. Theo thông kê số lượng thuê bao Internet sử dụng Mô đem Cáp tính đến hết quý 2 năm 2009 trên toàn thế giới có tới 120,4 triệu thuê bao internet, trong đó ở Mỹ là 40, 2 triệu; Canada là 6,1 triệu; Áo là 4,39 triệu; Bỉ là 5,67 triệu; Denmark là 7,45 triệu; Australia là 3,53 triệu; Trung Quốc 15,6 triệu; Hồng Kông 4.7 triệu; Nhật Bản là 13,4 triệu; Hàn Quốc là 12,58 triệu; Đài Loan 1,65 triệu thuê bao…

pham pham
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên dùng một máy tính khác vào thử xem thế nào, nếu vẫn như thế thì dùng mạng khác ai bắt bạn phải dùng sctv đâu

hai trieu
Trả lời 13 năm trước

Hiện giờ SCTVnet đang chuẩn bị tăng tốc độ lên gấp 2 lần, so với các mạng khác thì tốc độ ăn đứt. phục vụ lại tận tình nữa, sao lại phải chuyển sang mạng khác làm gì cho mất công hả bạn :)