Có phải IDM lỗi hay bị IT chặn ...???

Alo, các bác làm ơn cho em hỏi IDM máy em mấy hôm nay ko download được, mỗi lần down nó hiện lên thông báo [gallery]/19/tcu1267435823.jpg[/gallery] Hic, các bác có thể giải thích giúp em được không? em nghi là bị chặn, vì nếu tắt IDM em vẫn có thể down bằng trình duyệt bình thường được nhưng con rùa lắm ạ. Cám ơn các bác đã quan tâm đến câu hỏi đầy tính ngớ ngẩn của em...hehe.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Lỗi này mình gặp 1 số lần rồi, mình cũng nghĩ là bị chặn, 1 số file ko tải dcc thôi, còn các file khác vẫn tải bình thừong đúng ko bạn. idm phải dùng crack hoặc bản silent mới ổn, mình đang dùng bản silent, hoặc portable, mình có bản portable idm 5.18 build 5 đây [url=http://www.mediafire.com/?tlz5zmu4mxy]http://www.mediafire.com/?tlz5zmu4mxy[/url] chúc bạn dùng tốt
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Nếu như vậy thì đúng 100 % IDM của bạn bị lỗi rồi bạn có thể gỡ bỏ IDM đi rồi down bản mới nhất về và Install lại là được mà , bản 5.18 đó bạn, nếu như mà vẫn bị lỗi thì báo cho anh em trong diễn đàn hỗ trợ tiếp chúc bạn thành công