Tại sao không thể upload được ?

Ở trường e k hiểu sao k thể upload file vào mail được, nó cứ báo tắt firewall hay antivirut nào đó, trong khi k có anti nào, filewall cũng đã tắt, hỏi ô thầy thì ô ấy bảo trường cấm upload. Cũng k hiểu sao không thể vào yahoo đc, xem cái đặt của yahoo thì k có gì khác. Có bác nào biết cách nào để upload và vào yahoo được không chỉ e với
Thank các bác nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Có thể Quản trị ở chỗ bạn đã cấu hình proxy không cho phép bạn xử dụng những phần mềm nhắn tin hay duyệt 1 số trang web ( trong đó có Yahoo). Nếu vậy bạn phải liện hệ với quản trị viên của bạn thôi. Ngoài ra nếu không phải thì máy tính của bạn đang bị lỗi (virus, phần mềm, tường lửa...) bạn cần kiểm tra lại hoặc cài đặt lại máy tính.
Phạm Quốc Khánh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử kiểm tra file xem có nặng qua skhoong nhe! vì nặng quá họ sẽ không cho upload đâu nha