Idm down chậm có 150 kbs?

mình sài fpt, mega me+ cước thuê bao là 100 nghìn đồng, tối đa là 410 nghìn đồng , nhưng tháng nào mình cũng sài max cước 410 nghìn đồng,tốc độ fpt bảo là tốc độ download 6144Kbps upload 640 Kbps.mình co vào speedtest.net check. kế quả là,download 0.16mbs, upload 0.62,ping 117. vậy có phải do nhà cung cấp không. dowload mình chậm quá, thông thường bình quân download với 50kbs trên giây,thấy anh em post dùng chương trình tweakmaster2.50 buiding 2822, và tăng tốc idm16, tốc độ dow lên tới 300-400 kbs trên giây, mình làm theo hướng dẫn có khá lên 1 tí, nhưng sao mà củng ở mức 150kbs trên giây thôi. có phải mạng mình bị giới hạn tốc độ dowload k? thx nhiều.
Đoàn Văn Bền
Trả lời 14 năm trước

bạn thử vào model check xem có đúng thông số mạng ko, FPT rất hay set tốc độ mạng xuống mức thấp nhất, bạn bè mình đã bị mấy lần, gọi điện họ mới set lại tốc độ mạng cam kết trong hợp đồng