Internet Explorer 9 bị dính lỗi " has stopped working" ?

Có ai giúp em với
Mới đọc bài "Internet Explorer 9 Beta chính thức cho tải về" là em cài ngay Internet Explorer 9 vào sau đó nó báo khởi động lại.
Vừa khởi động xong, em nhấp vào nó thì nó hiện ra bảng thông báo " Internet explorer há stopped working"-> check online for a solution and close the program.
Em nhấn vào cái nào nó cũng hiện ra ngay sau đó, tắt hoài chả được
Bác nào biết vụ này chỉ em cách khắc phục với
Thanks

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn lên trang Microsoft.com để tải! Trước khi tải phải chọn đúng HĐH mà bạn đang xài! Chỉ có Vista và 7 mới được cài thôi! Còn XP thì mình không thấy! Phải chọn đúng bit mà bạn xài nữa!
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
IE9 cỉ chạy trên quin vista và quin 7 thui,bạn kiểm tra lại nhá.Vô trang web chính thức của microsoft mà down về.