Cách gỡ bỏ Internet Explorer 7,

Mình muốn gỡ bỏ bản Internet Exploer bạn nào cóc cách chỉ giúp mình với 7, ?
Nguyen Ha My
Trả lời 16 năm trước
Có một số lỗi phát sinh khi sử dụng trình duyệt web IE7 (internet explorer 7) và đã có không ít người muốn Uninstall IE7 ra khỏi máy để cài lại IE6 hoặc không muốn nhìn thấy nó nữa! Dưới đây là hai phương pháp sử dụng để gỡ bỏ IE7 ra khỏi máy tính của bạn: 1. Cách 1: Dùng cách truyền thống. Chúng ta thường gỡ bỏ một chương trình là vào Control Panel ==> Add/Remove Programs ==> CLick chọn soft cần Remove rồi Click vào Remove. Cách này vẫn có thể áp dụng với IE 7. 2. Cách 2: Sử dụng Spuninst.exe để Uninstall IE 7. Bước 1: Đầu tiên bạn mở My Computer lên ==> Folder Options ==> Chọn tab View ==> Click chọn Show hidden files and folders ==> OK. Bước 2: Tiếp theo, chúng sử dụng file spuninst.exe này để gỡ bỏ IE7. Bạn vào Start ==> Run gõ %windir%\ie7\spuninst\spuninst.exe ==> Enter ==> Chờ quá trình Uninstall IE 7 chạy xong là xong rồi!