Download Internet Explorer 10 Preview 1

Khi người dùng còn đang sung sướng với Internet Explorer 9 thì Microsoft vừa tiếp tục “bỏ bom” thêm trình duyệt Internet Explorer 10 mới tinh tình tình. Đây là phiên bản xem trước Preview 1 được gã khổng lồ phần mềm bắt đầu phát triển từ 3 tuần trước.
Sản phẩm mới tiếp tục nâng cao hiệu năng làm việc, có thể hoạt động với các bộ xử lý kiến trúc x86 hoặc ARM nhằm tối ưu hóa tốc độ trình duyệt. Tại hội thảo MIX11 diễn ra đầu tuần qua tại Las Vegas (Mỹ), Microsoft đã trình diễn những công nghệ nổi bật nhất của Internet Explorer 10 như tăng tốc phần cứng, hỗ trợ chuẩn CSS3 Flexbox, CSS3 Grid Alignment, CSS3 Multi-column, CSS3 Gradients, ECMAScript5 Strict, HTML5, chuyển hóa nội dung 3D…

Microsft thừa nhận đang đứng trước sự cạnh tranh quyết liệt của những đối thủ khó chịu nên phải đẩy nhanh tiến độ giới thiệu trình duyệt mới. Internet Explorer 10 dự kiến sẽ lên sóng cùng thời điểm với Windows 8 Beta vào khoảng cuối năm nay.

Tải về Internet Explorer 10 Preview 1 tại đây.

pq
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn thông tin có ích.