Muốn down clip trên YOUTUBE làm thế nào

Tự download những đoạn video yêu thích từ Youtube có bác nào biết không ạh.
Trả lời 16 năm trước
Mở youtube bằng cách đánh www.youtube.com vào thanh địa chỉ của trình duyệt Internet. Tìm và mở đoạn video bạn muốn tải. Khi đoạn video của bạn đang được phát trên youtube, bạn sẽ nhìn thấy địa chỉ của đoạn video đó trên thanh địa chỉ hiện tại của trình duyệt. Địa chỉ của đoạn video đó sẽ có dạng ví dụ như sau: http://www.youtube.com/watch?v=pVkUG6XLItc Trong đó bạn chỉ cần quan tâm tới phần ký tự sau dấu “=”, mà ở trong trường hợp ví dụ cụ thể trên là : pVkUG6XLItc.
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể kick chuột trái vào đoạn video cần down về ,sau đó chọn save as và tải về .
tran vinh hiep
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của sangtao
Mở youtube bằng cách đánh www.youtube.com vào thanh địa chỉ của trình duyệt Internet.

Tìm và mở đoạn video bạn muốn tải. Khi đoạn video của bạn đang được phát trên youtube, bạn sẽ nhìn thấy địa chỉ của đoạn video đó trên thanh địa chỉ hiện tại của trình duyệt. Địa chỉ của đoạn video đó sẽ có dạng ví dụ như sau:

http://www.youtube.com/watch?v=pVkUG6XLItc

Trong đó bạn chỉ cần quan tâm tới phần ký tự sau dấu “=”, mà ở trong trường hợp ví dụ cụ thể trên là : pVkUG6XLItc.
cao tuấn nhựt
Trả lời 13 năm trước

Để download clip trên youtube.com thì có nhiều cách lắm. bạn có thể tải về phần mềm miễn phí Download internet manager mà sử dụng, phần mềm này có thể bắt dc tất các Link từ những trang web khác. Bạn có thể vào http://iLinkbay.com để tải video đơn giản hơn, tại đây bạn có thể kết bạn và gửi tin nhắn miễn phí vào điện thoại di động nữa.