Có cty nào bán phần mềm seo web không các bạn ơi?

mình có website nhưng không biết làm sao cho google index nhiều trang, vần tìm phần mềm seo.

ai có nhắn cho mình há. phần mềm việt không dùng phần mềm hack ngoại.

Trần Nguyễn
Trả lời 13 năm trước

bạn ơi cty mình có nè nhưng dự án đang viết còn hơn tuần nữa xong bạn ghé thắm quan đi nếu thấy cần thì liên hệ

www.sucmanhtritue.com

thiết kế website, phần mềm ứng dụng, sửa chữa máy tính tại nhà, seo web, quản tri website

www.sucmanhtritue.com/home

Trần Nguyễn
Trả lời 13 năm trước

có đây bạn. khi nào cần alo hay vào web minh xem coi có thích không?

Email:sucmanhtritueivn@gmail.com

www.sucmanhtritue.com

Nguyen Kinh Trong
Trả lời 13 năm trước

Công ty mình cũng đang cần nhưng tìm hoài không thấy ở Việt Nam mình có công ty nào bán phần mềm này.
Nhưng sao mình không vào được web bạn ơi ?

Nguyen Kinh Trong
Trả lời 13 năm trước

À mình hiểu rồi, không có chữ WWW phía trước

SUCMANHTRITUE.COM thôi, thanks bạn

Trần Nguyễn
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi cty này cũng là một trong các cty tiên phong nè.

Thiết kế websiet siêu đỉnh luôn.

Trần Trung Nghĩa
Trả lời 13 năm trước

Bạn nào cần thiết kế website rẻ hay miễn phí liên hệ mình nhé.
Sử dụng công nghệ flash đỉnh nhất.
Thiết kế xong 7 ngày lên top google luôn.
http//sucmanhtritue.com
0903628606 Nguyễn
Trần Nguyễn IVN

Nguyễn Văn Quý
Trả lời 13 năm trước

tại sao bạn k dùng Google AdWords nhỉ? Rât tiện lợi nhé :D

Tham khảo nhé bạn:http://muare.vn/Website-PhanMem/3396518

Bằng Mercedes-Benz
Trả lời 13 năm trước

dây mới gọi là pro nề

CÔNG TY TNHH SX – TM – QC NHẤT VIỆT
Trụ sở chính: tòa nhà số 10 Phổ Quang, Q.TB, TP.HCM

Hà Nội : 8B- Cổ Nhuế-Từ Liêm-Hà Nội

I. Phần mềm SEO tin rao vặt – Phiên bản Basic

giá : 2.000.000 VND

( phiên bản sử dụng mãi mãi)

Hàng ngày bạn vẫn đi đăng tin rao vặt, tin vip, quảng cáo banner, trên các website thương mại điện tử…, doanh số của bán hàng của bạn liệu có tăng? câu trả lời là có. nhưng hiệu quả đem lại không nhiều, vậy liệu có một cách để tăng doanh thu một cách đột biến. Chính vì nhu cầu đó chúng tôi đã tạo ra phiên bản SEO Rao Vặt, giúp nhiều bài viết của bạn vào Top Google.com.vn, đó chính là điều mà phần mềm tạo ra sự khác biệt so với tất cả các phần mềm trên thế giới hiện nay không làm được.

Các tính năng nổi bật của phần mềm seo rao vặt:

- Tạo và lưu trữ nhiều Project.

- Có chế độ soạn thảo nội dung và tạo bài viết.

- Tìm kiếm và đưa ra từ khóa phù hợp nhất với mặt hàng bạn đang kinh doanh.

- So sánh mức độ tìm kiếm giữa các từ khóa.

- Đăng bài viết lên các trang tự động và bán tự động.

- Tự động chèn từ khóa và SEO backlink

- Tập hơn 20 website có tốc độ lên Google.com.vn 1 cách nhanh nhất. để bạn đăng bài viết và dùng để SEO.

- Theo dõi quá trình tăng trưởng của từ khóa đang SEO hàng ngày bằng biểu đồ trực quan.

- Tích hợp 83 ngành hàng buôn bán để bạn đăng đúng chuyên mục.

- Tự động tạo tài khoản và tích hợp trên 1500 diễn đàn.

- Tìm kiếm ngành hàng buôn bán.

- Kiểm tra số lượng Index, điểm Google Page Rank, Backlink, Alexa của một website.

- Kiểm tra vị trí của một link trong Google.com.vn với nhiều từ khóa cùng lúc.

II. Phần mềm SEO Website – Phiên bản Pro

giá : 3.500.000 VND

( phiên bản sử dụng mãi mãi)

Các tính năng nổi bật của phần mềm SEO website:

1. Phân tích website

- Phân tích website để đưa ra giải pháp tối ưu website nhất, chấm điểm theo từng tiêu chí của Google.

- Phân tích đối thủ trong top 10.

- Phân tích những từ khóa cùng thể loại và số lượng tìm kiếm với những từ khóa đó.

- Kiểm tra lỗi trong mã code của website, những lỗi mất điểm với Google.

- Tạo Sitemap.

- Giả lập bọ tìm kiếm của Google

- Submit website lên Google và Tweeter để được index một cách nhanh nhất.

- Tích hợp Google Webmaster Tools và Google Analytics.

….

2. SEO Backlink

- Tạo và lưu trữ nhiều Project.

- Có chế độ soạn thảo nội dung và tạo bài viết

- Tìm kiếm và đưa ra từ khóa phù hợp nhất với mặt hàng bạn đang kinh doanh.

- So sánh mức độ tìm kiếm giữa các từ khóa.

- Đăng bài viết lên các trang tự động và bán tự động.

- Tự động chèn từ khóa và SEO backlink

- Tập hơn 20 website có tốc độ lên Google.com.vn 1 cách nhanh nhất. để bạn đăng bài viết và dùng để SEO.

- Theo dõi quá trình tăng trưởng của từ khóa đang SEO hàng ngày bằng biểu đồ trực quan.

- Tích hợp 83 ngành hàng buôn bán để bạn đăng đúng chuyên mục.

- Tự động tạo tài khoản và tích hợp trên 1500 diễn đàn.

- Tìm kiếm ngành hàng buôn bán.

- Kiểm tra số lượng Index, điểm Google Page Rank, Backlink, Alexa của một website.

- Kiểm tra vị trí của một link trong Google.com.vn với nhiều từ khóa cùng lúc….

2)Phần mềm Up bài tự động : giá : 1.500.000 VND

( phiên bản sử dụng mãi mãi)

Xem DeMo http://www.youtube.com/watch?v=CPmIbmc8u_8

– Up bài tự đông hàng loạt các diễn đàn mua bán rao vặt để đưa bài viết lên đầu mỗi chuyên mục.
– Chọn thời gian để lặp lại quá trình UP.

– Tốc độ up nhanh.

– Dễ sữ dụng – Cách dùng chỉ qua 3 bước.

– Tặng phần mềm tạo tài khoản và danh sách 2000 diễn đàn

Tính năng:
- Khi bạn đã post một sản phẩm lên trên các diễn dàn, nhưng nếu bạn không vào comment, chẳng mấy chốc bạn sẽ không tìm thấy bài viết của mình, với phần mềm up 24hmua để bài viết của bạn luôn xuất hiện trên trang chủ khi người dùng vào xem

3)Phần mềm đăng tin tự động:

giá : 1.000.000 VND

( phiên bản sử dụng mãi mãi)

XEM DEMO http://www.youtube.com/watch?v=olsQG756Y_Y

– Đăng tin hàng loạt lên hàng ngàn diễn dàn một lúc.
– Tổng hợp 2000 diễn đàn hiệu quả nhất và phân thành 83 ngành hàng cho bạn tiện sữ dụng
– Xuất báo cáo đầy đủ, trực quan để bạn kiểm soát một cách tối ưu
– Cho phép bạn tùy chỉnh dữ liệu để phù hợp với ngành nghê kinh doanh của bạn

Với Post – 24hmua, tin đăng của bạn sẽ xuất hiện trên hàng trăm diễn đàn kết hợp với vài thủ thuật tối ưu hóa sẽ khiến Google ưu tiên và đây cao topic của bạn lên trên chỉ trong 2-3 ngày.

Không như đăng tin VIP trên các trang thương mại, chi phí cao, có thời hạn và chỉ có giá trị đối với trang TMDT đó mà thôi. Với google, sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ tồn tại vô thời hạn trên google, nhiều năm sau người ta vẫn tìm thấy thông tin của bạn ở đó. Chi phí một lần mang lại hiệu quả lâu dài.

- Đặc Biệt:

Tặng ngay phần mềm đăng kí tài khoản tự động trị giá 250.000 vnd

4)Phần mềm leech bài viết tự động :

giá : 2.000.000 VND( phiên bản sử dụng mãi mãi)

- Lấy bài viết từ hàng ngàn forum khác nhau về forum của bạn (khoảng 95%).
- Xử lý chế độ redirect trong link.
- Add nguồn.
- Lấy bài từ các trang ẩn link (khi đăng nhập mới thấy link)
- Add prefix.
- Post nhiều nick (các nick thay nhau up bài)
- Lưu lại các bài đã lấy, để tránh trùng bài viết.

5)Phần mềm tạo tài khoản:250/máy

xem demo: http://www.youtube.com/watch?v=aRg6TZ7pKjc

- Tạo tài khoản trên tất cả các forum vbulletin.
- Tự động điền thông tin (người dùng chỉ nhập capcha).
- Tích hợp sẳn trên 2000 diễn đàn.
- Tạo tài khoản nhanh chóng (2 giờ có thể tạo trên 500 diễn đàn).
- Giao diện đơn giản, dễ sử dung.

6)Phần mềm Send Inbox VBB :

giá : 1.500.000 VND( phiên bản sử dụng mãi mãi)
- Gửi tin nhắn đến tất cả thành viên trong 1 diễn đàn.
- Chạy nhiều tài khoản cùng một lúc.
- Chế độ hẹn thời gian giữa các lần gửi.
- Nhập thông tin từ file excel

7)Phần mềm lấy Email đúng ngành hàng :

giá : 1.500.000 VND ( phiên bản sử dụng mãi mãi)

- Get Email: Lấy email trên các trang rao vặt nỗi tiếng (, 123mua.com.vn…) theo từng ngành hàng (thời trang, điện thoại…) tiện lợi cho việc maketing sản phẩm đúng đối tượng

nguyen duc
Trả lời 13 năm trước

Có đây bạn

I-Phần mềm seo website – (Phiên bản Pro)

Giá: 3.500.000 VNĐ

Công dụng: Phân tích tối ưu hóa website, SEO backlink, đưa từ khóa lên top Google

Mô tả:

- Phân tích website (title, description, nội dung…)

- Tối ưu hóa website nhằm tăng tốc website (tối ưu image, javascript, csss…)

- Phân tích lỗi html, css

- Giả lập bọ tìm kiếm

- Phân tích từ khóa, từ khóa nào tìm kiếm nhiều, mật độ từ khóa trong website

Xem thêm…

II- Phần mềm seo rao vặt – (Phiên bản Basic)

Giá: 2.000.000 VNĐ

Công dụng:

SEO backlink, đưa từ khóa tương ứng với link rao vặt lên top Google

Mô tả:

- Tìm kiếm từ khóa liên quan được tìm kiếm nhiều nhất

- Soạn nội dung và chấm điểm xem bài viết đã phù hợp chưa

- Tự động tạo bài viết với những từ khóa liên quan, mỗi bài đăng là một nội dung khác nhau - Tự động đặt backlink

- Tích hợp 3 cơ chế SEO backlink tốt nhất

Xem thêm…

Advertise Here, Advertise Here, Advertise Here , Advertise Here , Advertise Here , Advertise Here , Advertise Here , Advertise Here