Cách SEO web nhanh?

Ai có thể giúp tôi biêdt cách seo website lên nhanh không? http://allsoftnew.com/2010/05/visual-studio-net-professional-71/  cái này đó.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Có nhiều cách seo lắm. Cách tốt nhất là trả tiền cho 1 công ty dịch vụ chuyên seo website. Ngoài cách trả tiền này mình còn có nhiều cách free khác như sau:
- Vào nhiều diễn đàn post những bài viết của trang web mình lên cho người ta click vào.
- Nhờ google, yahoo quảng bá website của mình. Để làm dc phần này bạn phải đăng ký 1 tài khoản trên 2 trang web này rồi nhập link web mình vào. Sau 2 đến 3 ngày sẽ thấy kết quả.
- Search bài viết seo với file robot nhé. Cách viết cho file robot giúp mình seo website.
- Trong quá trình làm web bạn phải cho những tag meta, keyword vào website và nhập những từ khó mình muốn người dùng search nhiều nhất. Trong những tiêu đều tin hoặc sản phẩm phải kẹp vào thẻ H1 đến H6, đây là những tag mà google dễ tìm thấy nhất.
- Ngoài những cách này ra thì còn nhiều cách khác bạn chịu khó search nhé.

da lat
Trả lời 13 năm trước

có nhiều cách SEO. Nhưng làm SEO là dụng tốc bất đạt

Anh Trần
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể vào tham khảo tại diễn đàn seo: http://cachseo.com/forum/ để có thể học hỏi kiến thức SEO website nhanh.

Hoặc bạn có thể dịch vụ seo của các công ty, người làm uy tín.

đoàn đức việt
Trả lời 13 năm trước

Seo nhanh thì cũng phải từ từ, điều đầu tiên bạn cần có kiến thức về tối ưu hóa website.

nhanh nhưng mà phải bền mới hiệu quả chứ

website http://vnvic.com của mình mới live từ 01/04/2011, đến nay là 1,5 tháng mà đã seo lên các từ khóa:

seo giá rẻKiểm tra từ khóa: Seo giá rẻ

seo gia reKiểm tra từ khóa: Seo gia re

thuat ngu seoKiểm tra từ khóa: thuat ngu seo

thuật ngữ seoKiểm tra từ khóa: thuật ngữ seo

bat dau hoc seoKiểm tra từ khóa: bat dau hoc seo

seo len top 10Kiểm tra từ khóa: Seo lên top 10

...

Đó là những từ khóa khá khó so với tuổi thọ site, lượng bài viết trên site, chủ yếu là do tối ưu html thui. Các bạn cứ vào site mình tham khảo, tui tin site các bạn cũng sẽ lên nhanh

http://vnvic.com

PHƯƠNG ĐÔNG AUTO
Trả lời 13 năm trước

mình cũng đang muốn SEO trang của mình: http://www.dondep24h.comnhưng chưa biết làm thế nào.

PHƯƠNG ĐÔNG AUTO
Trả lời 13 năm trước

trang http://dondep24h.comvà tranghttp://dondep24h.com.vn không biết có gì khác nhau không nhưng seo 2 cái khác nhau alaxa nhận diện vẫn cao là sao nhỉ?

Nguyễn Xuân Giang
Trả lời 12 năm trước

Tập trung vào nội dung website

Tôi nghĩ tốt nhất là có một nội dung website thật tốt với các chủ đề bài viết sinh động và liên quan với nội dung site.

Sau đó chúng ta chỉ cần optimate theo một hướng dẫn seo website nào đó chất lượng thì chúng ta có thể thấy sự thay đổi về thứ hạng

Lựa chọn từ khóa thích hợp

Liệt kê những keyword thích hợp với website của bạn cho chiến dịch seo audit
Đây sẽ là một danh sách khá hữu dụng mà bạn có thể cần đến khi viết bài cho website. Hãy làm một cuộc nghiên cứu keyword thông qua một soft hoặc web site mà bạn biết.

Nhưng riêng tôi, tôi thích sử dụng công cụ seo Google Adwords Keyword. Nó có thể rà soát trên khắp website của bạn và đưa ra những từ khoá gợi ý cho bạn. Và bạn cũng có thể thấy được khối lượng traffic thông qua các keyword đã nhận được trong 12 tháng qua (Avg Search Volume) và trình bày những thống kê về số lượng người dùng sử dụng những từ khoá trên google. Có thể có những từ khoá không liên sau khi phân tích website của bạn nhưng cũng giúp bạn xác định được giá trị của những từ khoá có thể sử dụng.

Khảo sát những keyword không thích hợp hiện tại
Bạn cần phải khảo sát những mệnh đề keyword mà người đọc sử dụng để đến website của bạn
Nếu bạn tìm thấy những mệnh đề không hề liên quan đến chủ đề của website bạn thì hãy sửa lại tiêu đề của bài viết hoặc sử dụng từ khoá trong bài viết cho thích hợp. Và lựa chọn seo từ khoá sao cho liên quan và có thể mở rộng cho những bài viết trong tương lai của bạn.

Cty TNHH NGOI SAO VIET
Trả lời 12 năm trước

Minh sung dang tim cach SEO cho trang web cua minh day www.ngoisaoviet.asia

day la trang web chuyen cung cap dinh vu ke toan, dich vu kiem toan, tu van thanh lap doanh nghiep

Cac ban hay vao day tham khao xem thu hang trang web nay nhe

Va vui long upload gioi thieu cho ban be cung biet nhe.

Than chao

Giày Nam Đẹp
Trả lời 12 năm trước

mình nghĩ cần 1 cái code web thật ổn. SEO onpag 100% bạn có thể tham khảo tại web trọn gói

Web trọn gói

Nguyễn Thế Vũ
Trả lời 12 năm trước

http://www.diaoc115.com/

web tôi mới làm, nhưng mà chưa lên được mấy, với lại google còn chưa nhận ra trang web của tôi, mọi người chỉ cho tôi cách seo với.

tiện thể mọi người vào tham khảo web của tôi, ủng hộ tôi với nhé.

he he

http://www.diaoc115.com/