Cho em hỏi về cái mail có tựa là " Question_it" click này là gì mà sao cứ làm phiền em hoài vậy?

Hộp mail của em thường hay nhận được các thư có tựa là "Question_it" click vào thì ra một giao diện giống của windown...và có hỏi chọn Yes, no.. kh biết có ai bị như vậy không?
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 16 năm trước
Trò này đang rộ , nếu sign in vào thì nó sẽ tự động gửi thư tương tự vào hết list trong ym của bạn . Cũng chả rõ nó để làm gì nữa [:(]
Hùng VD
Trả lời 16 năm trước
Tôi cũng bị full 1 hộp thư vì nó gửi cái đó, chả hiểu mình hay ai nghịch gì. Còn về mục đích, tôi nghĩ chắc là nó thu hút khách hàng tham gia cộng đồng của nó. Nếu dùng dùng ứng dụng mail, dùng rules là ngăn chặn nó tự động (tự xóa hoặc chạy vào 1 nơi, bụp 1 cái là cho đi hết)