Có phải dùng Skype tốn tiền net lắm hok? Nếu nhà mà tính tiền net theo dung lượng ý?

I love
Trả lời 16 năm trước
Vì Skype là hệ thống dịch vụ có đường truyền tốt, âm thanh và hình ảnh rõ nên chat bằng skype rất tốn đấy. Nhà mà dùng webcam nữa thì tập xác định luôn.
thanh nien viet
Trả lời 15 năm trước
skype dùng nhiều sẽ tốn tiền net lắmm ah? sao ấy nhĩ ! hình như những người làm kinh doanh lớn thường dùng skype lắm . vậy thì muốn kinh doanh có lời thì phải bỏ ra chi phí chứ sao.tôi cũng kg biết suy nghĩ vậy có dúng kg nữa.để tôi thử sử dụng skype thử coi sao.