Cho em hỏi sao cái yahoo chat nhà em cứ login vào là lại bị out ra dù là đã nhập đúng pass?

Trả lời 16 năm trước
kavo.exe bạn down bản bkav mới nhất về rồi scan toàn bộ hết các ổ, Chú ý là trước khi cài thì bạn nên tắt chức năng system restore đi và nên vào chế độ Safemod with network để cài Sau đấy thì cài lại yahoo là được. Nhưng mình nghĩ là bạn nên cài lại win luôn cho nhanh
Hoàng Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
[size_5][center][red]Hướng dẫn cài Yahoo Chat trên mobile nhanh chóng chính xác[/red] Việc cài đặt dịch vụ Yahoo - Chat trên điện thoại di động(Mobile,ĐTDĐ) của bạn bây giờ thậy là đơn giản và tiện dụng. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp và gửi đến tổng đài 6775 bạn sẽ nhận được phần mềm Yahoo Chat trên điện thoại.[/center][/size_5] [size_4]Soạn tin:[/size_4] [red][b][size_7]CHAT Gửi 6775[/size_7][/b][/red] Xem hướng dẫn.[url=http://saovietmedia.com/CHAT/chatYM.html]http://saovietmedia.com/CHAT/chatYM.html [size_5][center]Với phần mềm Yahoo Chat trên điện thoại di động bạn có thể Online ở bất cứ nơi nào và ở bất cứ nơi đâu bạn muốn [/center][/size_5] Thế gới Internet trong tầm tay bạn Chúc bạn thành công