Yahoo tặng tiền như thế nào??? Tớ vẫn hay nhận được tin nhắn có 1 ai đó cần sự giúp đỡ và bạn hãy gửi tin nhắn này đi tiếp yahoo sẽ tặng người...

Bạn vẫn hay nhận được các tin nhắn như "có 1 ai đó cần sự giúp đỡ và bạn hãy gửi tin nhắn này đi tiếp yahoo sẽ tặng người cần giúp đỡ 200d cho mỗi tn" Câu hỏi như trên...
-
Trả lời 16 năm trước
minh cung hay gap nhung cau nhu the do ko biet gui tin nhan kieu do thi co tien tang o dau nhi neu ma co tien that chac minh cung se nhan tin ung ho thoi nho tra loi cau hoi cua trungckd nha
Orient Jsc
Trả lời 16 năm trước
[;;)] Không có điều này đâu bạn ạ. Người ta không thể kiểm soát được nội dung các tin nhắn gửi đi qua Y!m.
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Spam đấy bạn ạ. Không có chuyện được cộng 200đ đâu [:D]
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Yahoo ko liên quan đến hành vi spam ý nhé [:D] bố láo đấy [;)] chết vì thiếu hiểu biết [:-P] ko cóc huyện cộng tiền đâu cứ spam đến em là tin nhắn dừng - vớ vỉn đừng có tin - cũng đừng send tiếp [:D] Nhưng mà tớ vẫn thắc mắc là không biết yahoo có được gì khi ta send tin ấy đi không nhỉ [:-/]