Tại sao nick Yahoo ko nhận được tin nhắn offline ạ?

Mấy ngày gần đây 2 nick yahoo của mình ko nhận được tin nhắn offline từ các nick khác, còn nếu chat thi vẫn bình thường,chẳng hiểu sao lại thế nữa. Còn mình vào thử = nick của bạn mình thì nick này lại vẫn nhận được tin nhắn offline. Chẳng hiểu 2 nick này của mình làm sao nữa, chán quá.
Có cách nào sửa không nhỉ?Mọi người giúp mình với nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Kiểm tra lại xem có ma nào nhắn cho bạn ko nhé.
Hoặc nếu ko thì nick bạn đã bị lộ pass.
Cách chắn chắn nhất là lấy 1 nick khác, nhắn thử vào nick mà ko nhận đc tin nhắn ý. Sau đó vào nick đó xem có tin nhắn vừa gửi hay ko là biết mà.

Mr.Đức
Trả lời 14 năm trước

lấy 1 nick khác, nhắn tin vào nick này. để nguyên 1 ngày hoặc 2 ngày ko vào. rồi 2 ngày sau vào lại.nếu thấy vẫn còn tin nhắn thì ko sao.test trong vòng 1 tuần xem.nếu vẫn ko sao thì... xem có ma nào nhắn tin cho bạn lúc bạn offline hay ko đã :)