Làm sao xóa nick yahoo của mình trong nick yahoo của người khác ?

Em có một số người không thích nói chuyện mà lúc trước lỡ apply nick rồi. Có ai biết cách xóa nick của em trong yahoo messenger của người đó không? Chỉ giúp em với. Thanks.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đầu tiên bạn click Messenger --> Preferences
Sau đó chọn Ignore list và click Add
Sau đó điền Y!ID của nick đó vào và click Ignore
Chúc bạn vui
Hoặc bạn có thể vào phần mềm này nhé:
http://www.softpedia.com/get/Internet/Chat...g/DenyBud.shtml
Chúc bạn thành công!

mua he
Trả lời 14 năm trước

Dùng phần mềm deny buddy(phần mềm free)
Điền nick muốn gỡ bỏ trên list người khác, pass của bạn.
Điền nick có list mà bạn muốn gỡ bỏ nick bạn.
Gõ thông báo đi kèm để họ nhận biết.
Nhấp tiến hành để hoàn tất "thủ tục".

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Cái này thì em cũng biết chút ít:
Nếu lỡ add nick của người đó thì anh/chị hảy vào friendlist của mình và delete nick của người đó. Sau đó nếu người đó vẫn còn chát với anh/chị thì hãy click vào biểu tượng hình tròn bị gạch chéo màu đỏ gần chỗ add í.
Đảm bảo cho dù người ấy có spam đi chăng nữa thì anh/chị vẫn không nhận được tin nhắn của người đó.
Thân.