Thắc mắc về nick yahoo ?

Hiện nay nick yahoo của mình bị nhiều nick ảo vào ăn nói lung tung xúc phạm đến mình.vậy cho mình hỏi làm sao để biết vị trí của ng đang chat ở đâu?có chương trình nào k vậy?hay làm thế nào đẻ biết pass của họ??giúp mình với

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Tôi thì lại thấy đây chẳng có gì là vấn đề nhức đầu cả! Bạn tự nhức đầu đấy thôi! Bạn nói người ta lừa cho add nick ảo thì sao, thì tôi xin hỏi bạn, nick thật và ảo có gì khác nhau? Đều add vào IM list và đều chat được đấy chứ! Tôi nghĩ bạn cho rằng người nào đó sẽ làm nick ảo giả một nick thật của ai đó để trêu bạn, tôi xin trả lời luôn điều đó không thể xảy ra. Nick thật hay ảo thì cũng chỉ có một người duy nhất sở hữu, không thể trùng với ai! Nếu là bạn bè, chắc chắn họ sẽ cho bạn add nick "xịn", còn người dưng thì... với kinh nghiệm vài năm chat trên các diễn đàn, tôi xin nói, họ lúc nào cũng lừa ta được. Bạn trên net là muôn màu, ai mà biết được.
Đấy là vấn đề nick thật, nick giả. Còn tôi có một cách khá thủ công và khá... không đáng tin cậy, đó là bạn làm như sau: Bạn vào hộp thư yahoo của mình, rồi vào phần gửi mail, soạn một lá thư như nào cũng được (gõ linh ba linh tinh vào cũng ok). Rồi gửi vào địa chỉ của người cần tham dò bằng cách dùng nick của họ kết hợp với đuôi "@yahoo.(...)" thông thường là yahoo.com . Ví dụ nick wmpine_t2n của tôi thì bạn gửi vào hòm thư wmpine_t2n@yahoo.com Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó . Nếu người đó nhận được thì đó là nick thật, vì chỉ có thể gửi thư vào tài khoản yahoo mà thôi, chính là cái nick thật đó. Và ngay cả khi bạn gửi mail vào hòm thư tôi ví dụ ở trên, thì tôi cũng chả nhận được, vì đơn giản, domain của tôi là... "yahoo.co.uk". Hì hì! khổ thế đấy, tôi nói cách này rất không đáng tin cậy rồi mà. Túm lại, tôi chỉ khuyên bạn không nên đau đầu vì cái vấn đề này thôi, cuộc sống còn nhiều cái đáng... đau hơn là mấy cái nick chat! Thân chào!