Tại sao khi nhà mình bị mất điện mà người khác vẫn thấy nickname của mình sáng đèn cả giờ đồng hồ?

Ai biết hiện tượng này xin chỉ giúp. Thanks
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Tình huống 1: Bạn đang ở hàng internet nào đó. Tình huống 2: Do bạn để chế độ sign in mobile fone mỗi khi thoát khỏi YM! trên máy tính. Nếu ko muốn vậy nữa bạn đăng nhập vào YM! vào mục >>Preference >>>General >> bỏ chọn mục "Always sign in to my mobile device when I sign out of Yahoo! Messenger".
Ngô Thanh Tân
Trả lời 15 năm trước
đó là hiện tượng treo nick bình thường thui mà? sau một khoảng thời gian la nick bạn sẽ tu out thui
Trương Hoàng Long
Trả lời 15 năm trước
khoang 1 thoi gian hoac la ban rét lai CUP la ok ngay y' ma