Điện thoại nokia n8 Trung Quốc của mình tự nhiên mất âm thanh làm sao đây?

có sửa được không?

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Hàng trung quốc thì khó nói lắm bạn ạ, phải đem ra thợ xem bị lỗi gì còn nói thì sẽ khó hiểu vì có rất nhiều nguyên nhân bạn ạ.

Ôn Chí Đạt
Trả lời 12 năm trước

Cho hoi? cai nay sai tot ko tinh mua 1 cai ko biet cam? ung cok tot ko

Loại 1 (2 sim Wifi):Giá : 1 . 790 .000 VNĐ
Loại 2 (1 sim):Giá : 1 . 300 .000 VNĐ
Trong 2 cai nay minh` ko biet con nay cam? ung tot va nhay nua~ ko biet em nao sai em^ hon anh em nao sai rui cho y kien nha hihi!

Con nay kieu? dang thi thay ok ui dok nhung ma ko bit so voi con N8 thi sao nhi? cam ung tot ko con nay thi tơi 3 loai @@
ko biet loai nao` tot hay la N8 tot hon
Anh em nao` sai rui cho y kien nhak chu? de nay` nhe'

Yến Oanh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, bạn nên mang máy ra tiệm kêu nó xem lại cái âm thanh xem có bị đứt hay hư gì thì thay là xong ngay thui.

Chúc bạn vui khỏe, thành công