Làm sao thay đổi số điện thoại trong facebook?

Làm sao thay đổi số điện thoại trong facebook, trong Quản lý trang cá nhân? Nó cứ hỏi cái mã vùng, không biết điền thế nào cho đúng? Tui ở Hải Phòng
Tui ở Hải Phòng thì cái mã vùng là bao nhiêu? Làm sao thay đổi số điện thoại trong facebook, trong Quản lý trang cá nhân? Nó cứ hỏi cái mã vùng, không biết điền thế nào cho đúng? Tui ở Hải Phòng
Tui ở Hải Phòng thì cái mã vùng là bao nhiêu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn vào sửa trang cá nhân -> Thông tin liên lạc. Đổi lại là xong .
Mã vùng đó là mã bưu chính đó mà
Hải phòng là 35
Mình thì điền là 123456 cho khỏe ^^Chúc bạn thành công.

Trả lời 9 năm trước
anh ơi. số điện thoại của tôi đăng kí 2 tài khoản face book , 2 mật khẩu khẩu khác nhau. mà sao bây giờ tôi đăng nhập thì chỉ được tài khoản đăng kí sau còn tài khoản đk trước lại không được. giúp tôi với
Trả lời 8 năm trước
tôi ko làm được