Mình đã tốt nghiệp trung học phổ thông nhưng không thi đậu đại học ,mình muốn kiếm 1 việc làm ổn định. Tư vấn giùm mình với

tu
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào các trường trung học dạy nghề, tìm cho mình 1cái nghề mà học cho tốt đã, rồi sau đó hãy tìm việc làm. Và bạn cứ an tâm với cái nghề của mình, vì có hàng tỉ cái mà trung cấp nghề làm được nhưng đại học làm ko được. hà hà
tien
Trả lời 16 năm trước
neu ban o thanh thi ban hay den cac trung tam gioi thieu viet lam ho se tu van cho ban 1 cong viet phu hop chúc ban som tim duoc viec lam