Khi người bị chết đuối, tại sao khi nổi lên thì nam luôn nằm sấp & nữ luôn nằm ngửa ?

tu
Trả lời 16 năm trước
Do trong bụng người nữ có tử cung, tử cung lại nằm phía trước. Khi chết đuối, hơi sinh ra tích tụ trong tử cung làm cho phía trước nhẹ hơn, nên cơ thể khi nổi lên mặt nước thì nó lật ngửa.
tien
Trả lời 16 năm trước
Quy luật tự nhiên mà, Nặng thì phải nằm sấp ! hiii............
Nguyễn Thanh Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Lạ thật !! Nhưng mà tư thế tự nhiên nhất của con người xưa nay vẫn là nam nằm sấp nữ nằm ngửa mà [:D][;)]