Có ai cho mình biết giữa Chúa Giêsu và Ông già Noel có quan hệ gì với nhau?

tu
Trả lời 16 năm trước
That ra khong co quan he gi dau!Ngay giang sinh la ngay hau het cac nuoc phuong tay ky niem ngay Chua ra doi,day la dip ky niem vui ,chuc mung duc Chua giang sinh cuu roi nhan loai,con ong gia NOEL la mot nhan vat vui nhon,hien lanh trong hinh dang mot cu gai phuc hau,de men,gan gui voi tre con ma nguoi ta tuong tuong ra,lam cho tre em vui hon ,ngoan hon de duoc dem Noel ong se den tang,phat qua..neu co lien quan thi chi co la ca 2 hinh tuong nay cung xuat hien vao dem24/12.Chi vay thoi!Chuc ban vui!~