Rò rỉ ảnh nude Ngọc Quyên chụp từ hai năm trước, ai có ko?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mới đây, bộ ảnh khỏa thân của Ngọc Quyên được chụp bởi nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam cách đây vài năm đã bị rò rỉ trên mạng. Trong ảnh, Ngọc Quyên vừa nude bán thân, vừa nude toàn thân.

Trước sự việc này, dự luận lại được dịp xôn xao. Bộ ảnh được chụp trong studio với ánh sáng mờ ảo từ đèn flash, Ngọc Quyên vừa nude bán thân, vừa nude toàn thân, tạo dáng trong những tư thế rất nuột nà và gợi cảm. Bộ ảnh này do nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam thực hiện.

Rò rỉ ảnh nude Ngọc Quyên chụp từ hai năm trước
2 bức ảnh nude được cho là Ngọc Quyên chụp từ 2 năm trước

Việc Ngọc Quyên chụp ảnh nude bao nhiêu lần sẽ không thành vấn đề nếu cô không từng khẳng định trên báo rằng, bộ ảnh nude mà cô và nhiếp ảnh gia Tô Thanh Nghiệp vừa chụp ở Mộc Châu, là lần đầu tiên cô nude, và nude vì mục đích cộng đồng.

Vì thế, với bộ ảnh nude được Ngọc Quyên chụp cách đây 2 năm bị lộ đã tố cáo về việc cô nói dối về số lần chụp nude: 2 bộ ảnh nude của người đẹp đã ra lò. Và không ai biết, liệu cô còn bộ ảnh nude nào chưa công khai nữa không.

Rò rỉ ảnh nude Ngọc Quyên chụp từ hai năm trước

Ngọc Quyên