Lại "sửng sốt" trước clip bảo mẫu bạo hành trẻ dã man?

Từ tối qua 23/11, cộng đồng mạng lại sửng sốt và bất bình khi chứng kiến một video clip quay cảnh một phụ nữ được cho là bảo mẫu đang hành hạ một đứa bé chừng 2 tuổi khi tắm cho bé.

Clip dài hơn 1 phút quay cảnh một phụ nữ mặc áo đỏ đang dùng một nồi nhôm hất nước liên tiếp vào mặt (sau khi túm tóc bé kéo ngược), vào người một cháu bé chừng 2 tuổi khi tắm cho bé.

Hình ảnh bảo mẫu "tắm" cho trẻ (ảnh trích từ clip)

Thậm chí, trong khi “tắm” cho bé, người phụ nữ này còn dùng chân đạp vào người đứa bé, đè xuống sàn “nhà tắm” để kỳ cọ cho bé và liên tục mắng chửi mặc cho đứa bé cố tìm cách “thoát thân”.

Theo một thành viên trên diễn đàn You tobe thì clip này do công nhân của một công ty ở gần xã Thuận Giao, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương bất bình trước kiểu giữ trẻ dã man này mà ghi lại.

“Theo tìm hiểu của mình thì gia đình nhà này thuộc dạng “máu mặt” nên bà con xung quanh dù biết việc này nhưng không dám lên tiếng vì sợ bị trả thù. Người phụ nữ trong clip nhận giữ trẻ thuê cho người khác. Người ta mang con đến gửi rồi hàng tháng trả tiền mà con cái bị đối xử vậy thật là… rất bất bình”, một thành viên khác chia sẻ.

Sau khi clip trên được tung lên mạng, cư dân mạng đã tỏ thái độ bất bình và phẫn nộ trước những hành động bạo hành của người phụ nữ trong clip và đề nghị các cơ quan chức năng bảo vệ trẻ em, công an sớm vào cuộc điều tra về hành tung của người phụ nữ trên.

Xem video tại đây: http://www.youtube.com/watch?v=u5lj6G8_Zg0&feature=player_embedded

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bắt bỏ tù bà này, đem ra đường cho dân chúng đạp mỗi người một cái. Quá dã man, đề nghi cơ quan công an Thuận An vào cuộc để giải cứu các đứa bé. Chắc nhiều bé bị hành hạ như vậy chứ không riêng vì 1 bé, Do người quay bức xúc mới quay nên vụ việc này đã diễn ra rất lâu.

pq
Trả lời 13 năm trước

Tôi thật sự rất đau lòng trước những hành động vô nhân tính của người giữ trẻ này. Cho dù ntn thì bà ta cũng là một người mẹ chứ, tại sao lại đối xử với một đứa trẻ dã man đến như vậy? Nếu bà ta bị tìm ra tung tích và đưa ra xét xử thì tôi mong tòa án sẽ cho bà ta mức án cao nhất trong khung hình phạt về tội hành hạ và ngược đãi trẻ em. Thật vô nhân tính quá mức. Thật bức xúc quá. Nếu tôi mà là người thân của đứa trẻ này thì tôi sẽ cho bà ta một trận, đúng theo luật mà bà ta đã hành hạ đứa trẻ. Phải cho vào tù thật lâu để mà cải tà quy chính đi.

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Thương cho cháu quá. Xem clip tôi chỉ trực khóc mà không dám khóc. Sao lại có loại người khốn nạn đến mức ấy. Đứa trẻ đã biết gì mà hành hạ nhẫn tâm đến vậy. Cơ Quan pháp luật nhanh chóng vào cuộc xử lý ngay bọn mất nhân tính này. Những loại thú này đáng bị bỏ tù cả đời không được khoan hồng. Mong cha mẹ cháu bé sớm cứu con mình khỏi tình trạng này

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Khủng khiếp quá! đây có phải con người nữ không? tại sao với đưa trẻ nhỏ không thể tự bảo vệ minh mà họ nỡ hành hạ dã man như vậy? Chúng ta nên có những biện pháp thiết thực hơn để bảo vệ trẻ nhỏ chứ cứ để phải có đoạn clip lên mạng rồi mới chạy theo xử lý thế này thì hàng vạn trường hợp khác không ai biết thì sao

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Quá dã man, thật là xót xa cho em bé. Người lớn bị hất nước vào mặt như vậy còn chết khiếp nữa là trẻ con, bé ra sức vẫy vùng mà vẫn không thoát, thương bé quá, bị tra tấn như vậy khác nào con người đang cố vùng vẫy trước cái chết. Không biết bố mẹ của em bé đã được xem Clip này chưa, có biết rằng mình đã trả tiền để con mình bị hành hạ chưa. Đề nghị công an điều tra thật nhanh và các cơ quan có thẩm quyền can thiệp kịp thời để cứu lấy các em bé vô tội vì chắc chắn không phải chỉ mỗi em bé này bị như vậy đâu. Xót xa quá

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Thật không hiểu nổi người đàn bà đó. Tại sao bà ta không thử tưởng tượng con mình nếu bị người khác hành hạ dã man như thế nhỉ. Mong rằng chính quyền địa phương nhanh chóng giải quyết vụ việc để những đứa bé tội nghiệp kia không phải ngày ngày tiếp xúc với những con quỷ đội lốt người này.

gfhfghgg
Trả lời 13 năm trước

Bà bảo mẫu này thật dã man và ác độc, thiết nghĩ cơ quan chức năng nên sớm vào cuộc, đừng để trẻ em vô tội bị những trận đòn thật kinh khủng như thế, cả cơ quan tôi cùng nhau xem đoạn video clip này, ai cũng bất bình trước thái độ cư xử của bà bảo mẫu và thật xót thương cho em bé vô tội kia. Và tất cả chúng tôi đều khóc và thương em bé lắm, mong cơ quan chức năng mau chóng vào cuộc điều tra và đưa bà bảo mẫu này ra xét xử công khai