Trường tớ tổ chức cắm trại qua đêm 26/3, bạn nào có thể giúp tớ chuẩn bị các trò chơi cho lớp được không?

trang
Trả lời 16 năm trước
Cac ban co the to chuc mua sap, tro do rat vui ma ai cung co the tham gia, chung toi da tung to ch­uc rat hieu qua. Tro nay nen to chuc vao buoi toi. Hoac cac ban co the to chuc may doi thi hat doi voi nhau. Con gi doi minh nghi tiep nhe.
tu
Trả lời 16 năm trước
Bác chịu khó bỏ tiền ra mua 1 quả bóng cao su (cho nó mềm), không đắt lắm đâu, quãng 5-10k gì đó. Bắt cả đội ngồi hình vòng tròn, ngồi sát vào, nam nữ xen kẽ. Bắt vỗ tay và hát 1 bài vớ vẩn gì đó. Bắt người đầu tiên kẹp quả bóng ở cổ, quay sang chuyển cho người bên cạnh. Bắt người bên cạnh cũng phải chìa cổ ra kẹp lại bóng. Cứ thế bắt tất cả chuyển dần dần. Hết bài. Bóng đang dừng ở đâu thì 2 người đấy phải vuốt má nhau 1 cái. Xong. Lại chơi tiếp. Cái trò này bác có thể linh động bằng các thay phương tiện vận chuyển bằng miệng hoặc thay đồ vật vận chuyển bằng tờ giấy hút vào miệng. Đấy, bác cứ cho chơi đi, vui phết đấy ạ.
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
- Hát là cái đầu tiên có thể thực hiện , thực hiện lúc nào cũng được . Nhất là hát đồng ca cho vui . - Đốt lửa đêm . Mua nhiều củi vào , mua thêm cái gì đó mà nướng , ngon lắm . Chơi mèo vờn chuột , giao lưu ca nhạc - Có thể chơi thêm trò bịt mắt đập ... 1 cái gì đó (VD : mua mấy cái bát sứ xấu thôi để đập mà) . Ai đập trúng đập vỡ thì được thưởng quà . + Tham khảo thêm đi nhé .