Tại sao các tài xế VN thích bấm còi quá vậy?

trang
Trả lời 16 năm trước
vì ngoài đường thì đông người mà ý thức người tham gia giao thông thì kém, không đi đúng phần đường dàng cho phương tiện của mình mà lấn sang phần đường của người khác.
tu
Trả lời 16 năm trước
Khi trong lòng nôn nóng đi nhanh nhưng không được nên mới bóp còi. Cũng như lúc bạn nôn nóng chuyên gì bạn có thản nhiên được không hay cố tìm cách làm một điều gì đó.
thuy
Trả lời 16 năm trước
vì có lẽ... Họ muốn bạn biết đó là Xe hơi, xe tải...."quyền ưu tiên" hơn xe gắn máy, xe đạp...hehe
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
Bây giờ nhá , bạn xách con xe máy ra ngoài đường , bóp còi xem có mấy người tránh bạn ??? Cứ thử đi . Mà ô tô thì ... đúng cũng bị phạt tiền . hihihi . Nghĩ chút coi .