Có phải thanh niên thời hiện đại chỉ cần tích lũy kiến thức và sống sành điệu là đủ vậy có đúng không

trang
Trả lời 16 năm trước
Tích lũy kiến thức thì phải giải phóng kiến thức. Phải sáng tạo, làm việc hết mình, cống hiến công sức cho xã hội. Sống sành điệu thì phải biết sống đúng với lương tâm, phải biết tính toán cho tương lai.
tu
Trả lời 16 năm trước
Tích lũy kiến thức thì thời nào cũng cần. Sống sành điệu thì thời nào cũng có người sành điệu. Cuộc sống mới có thế sao goi là đủ.
tú
Trả lời 16 năm trước
BẠN ĐANG KHỦNG HOẢNG TRONG TƯ TƯỞNG PHẢI KO ? TÔI NGHĨ CHẮC BẠN MỚI TUỎI ĐÔI MƯƠI, TRẢ LỜI CÂU HỎI BẠN NHƯ SAU: - PHẢI BIET KHI MINH DOC THÂN MINH SONG THÊ NAO - KHI CÓ GIA DINH SONG THE NAO KIEN THUC CUNG CAN SANH DIEU CUNG CAN GIAU CÓ CUNG CAN CÁI GI CUNG CAN NEU NÓI DỦ THÌ CHI CÓ CÁI CHET LA DU CON SONG THI CHI DUNG TỪ " CẦN" THÔI BẠN HÃY XÁC ĐỊNH MINH SỐNG VÌ AI ? LÀM VIỆC VÌ CÁI GI ? BẠN CẦN HỌC NHIỀU ĐẤY VÌ BẠN GIỐNG TÔI HOI TRE MỖI NĂM VÀ MÕI CÔNG VIỆC SẼ ÉP BẠN VÀ BAN BIET PHẢI LÀM CÁI GI .CÁI ĐÓ MỚI ĐÁNG QUÝ TẶNG BẠN XÃ HỘI BẤT CÔNG NUÔI TA LỚN CÔNG VIỆC LẦY MẤT TUỔI THANH XUÂN