Tiêu diệt người ta để thăng tiến hay cùng giúp họ để cùng nhau thăng tiến, vươn lên?

tu
Trả lời 16 năm trước
mỗi con người ta đều có một lòng ích kỉ riêng,luôn không vừa lòng khi thấy người khác hơn mình, câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều người,hãy cố gắng hòa nhập với nhiều người khác ,khi chúng ta cùng giúp đỡ nhau để vươn lên cũng là lúc chúng ta sẽ thấy hạnh phúc,chúng ta sẽ cảm thấy mình làm được việc có ý nghĩa thực sự nếu chúng ta biết quan tâm giúp đỡ người khác để thăng tiến
trang
Trả lời 16 năm trước
có thể thăng tiến bằng nhữang cách sau: con ông cháu cha, bằng tiền, bằng lòng và bằng tài năng
thuy
Trả lời 16 năm trước
ko co 1 nguoi thang tien nao ma moi vao nghe la co the nhay vot dc ,ban nen phan dau vuon len thang tien bang cach cham chi lam viec ,dam nghi dam lam ,(dieu phai nha ban)ban muon vuon len de thang tien thi can phai hoc hoi that nhiu o nhung nguoi co kinh nghiem ..........tieu diet nguoi ta de thang tien a ko nen dau ban vi hom nay ban diet nguoi ta thi ngay sao cung se co nguoi hai ban lai thoi ,hay tin tui di ,ban nen cung giup do va hoc hoi ho cung nhau thang tien ,vuon len ,neu ban lam dc dieu do thi nhat dinh moi nguoi se cam phuc ban va quy men ban co nhu vay sao nay ban dc thang tien cung ko co ke thu nao ...............
tien
Trả lời 16 năm trước
Đừng tiêu diệt ai cả mà hãy giúp đỡ nhau để cùng thăng tiến. Bạn hãy làm việc chăm chỉ như một chú ong thợ và hãy nắm bắt những cơ hội khi nó đến với bạn. Chúc thành công!