Tại sao gọi tòa án nhân dân,UBND,CAND,hội đồng nhân dân còn kho bạc nhà nước sao không gọi kho bạc nhân dân

tu
Trả lời 16 năm trước
Vì điều đó để đảm bảo cân đối thu chi ngân sách nhà nước, tòa án, ủy ban, công an... phục vụ nhân dân thì phải lấy tiền từ chính kho bạc do nhân dân đóng góp nhưng nhà nước quản lý, mỡ nó dán nó mà và còn tạo thêm tham ô tham nhũng để tòa án và công an có việc mà làm nữa chứ!!!
tien
Trả lời 16 năm trước
phải gọi là kho bạc do nhà nước quản lý thì đúng hơn, nếu để nhân dân thì chắc có lẽ nó không tồn tại nỗi?!!
nhung
Trả lời 16 năm trước
tòa án nhân dân,Ubnd,cand,hdnd là những cơ quan ko phải của nhà nước mà do nhân dân lập ra để quản lí nhân dân,thu tiền nhân dân hay đại loại như zậy và ..v.v... để thu thuế sung vào kho bạc nhà nước để phátb triển nhà nước,ổn định xã hội và để là động lực "làm việc" của các pmu,~của các ông chủ tịchUBND,CAND,hội đồng nhân dân biến chất