Tìm mua sách " Trên đồi cao chăn bầy thiên sứ" của Nguyễn Ngọc Thuần

Mình đang muốn tìm mua quyển sách "Trên đồi cao chăn bầy thiên sứ" - tiểu thuyết của nhà văn Nguyễn Ngọc Thuần ( NXB Thanh niên 2005, tái bản 2009).

Mong mọi người giúp đỡ, bạn nào có thì mình xin mua với giá các bạn đưa ra nhé !

Mai Văn Thám
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

HIện tại chưa có gian hàng nào trên vatgia.com bán sản phẩm này bạn ạ.

Bạn có thể tham khảo ở những website bán sách online như: vinabook,

http://nhasachphuongnam.com/sach/van-hoc-viet-nam/tieu-thuyet/tren-doi-cao-chan-bay-thien-su.html

Bạn liên hệ với họ xem còn hàng không nhé. Hoặc bạn có thể đọc sách online cũng đc :) Tiết kiệm đc một khoản :0

Thái Thiện Hảo
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bạn nhiều nhen, tại mình cần tìm quyển sách....chứ nếu đọc online thì dễ quá rồi. hic. cố gắng tìm vậy....:)

Kiều Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể mua ở đây nè

Nhà sách online Vanlang.vn