Cho mình hỏi chỗ down truyện tranh Chie - Cô bé hạt tiêu

[:,)] mình là mình thích cái truyện này nắm ý [:,)], nhưng àm truyện này NXB Kim Đồng toàn xuất bản thiếu thôi - hay đủ nhưng tớ chưa đọc được nhỉ [:-??], đại loại là tớ chưa biết kết thúc của truyện như thế nào á, bạn nào biết link down thì share cho mình với [:,)] , tiếng Anh cũng được ạ [:,)]
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
truyện này rất hay nhưng tiếc quá bạn ạ chưa có trang nào up lên cả thôi đi sưu tầm đọc vậy [:D]
A T
Trả lời 16 năm trước
Mình cũng rất thích đọc truyện này, hihi thú vị nhất là cô bé Chie một mình đảm đang tất cả việc : Từ ông bố luôn gây rắc rối, đến quán bún chả rồi cả việc học hành..[:D][:D][:D]. Và cũng thú vị không kém là những tâm sự của hai chú mèo ngộ nghĩnh[:D][:D][:D] Khi nào có bạn nhớ báo cho tớ nữa nhé. Thanks![@};-][@};-][@};-][@};-][@};-]
Trả lời 16 năm trước
http://mi9.com có truyện tranh Chie cô bé hạt tiêu cả Rurouni Kenshin nữa [):D(]