Bản lĩnh là gì?

Bản lĩnh là gì các bạn?.Mình hiểu sơ wa thôi,chưa thật thấu hiểu.Mong các bạn giúp mình! Cảm ơn nhé.

Theo các bạn thì bản lĩnh con người sẽ được học qua đâu,và liệu nó có thể học hành rồi trau dồi không ?

Ah nhân đây cho mình hỏi,Tại sao vĩ nhân lại không khinh thường kẻ an mày?
Chúng ta cùng thảo luận nhé!

yt
Trả lời 13 năm trước

Hỏi bạn nhé. Ví dụ bạn gái của bạn bị gặp nguy hiểm đến tính mạng như cướp chẳng hạn liệu bạn có đủ can đảm đứng ra bảo vệ bạn gái của mình hay là bỏ chạy. Bản lĩnh đàn ông chính là ở chổ đó đó bạn ạ.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bản lĩnh có nghĩa là khả năng ý chí kiên cường trước mọi hoàn cảnh.
ví dụ như bạn không là một con người hèn nhát mà là người thành đạt tự chính mình làm ra và không là người thụ động bạn phải năng nỗ .v v...bạn phải biết nhận định bản thân để cố gắng lên nhé!

Trả lời 12 năm trước

Bản lĩnh là khi phần người dành chiến thắng trước phần con và luôn luôn chế ngự được phần con,

dang hung
Trả lời 12 năm trước

Bản lĩnh là từ chỉ chung cho mọi người không phân biệt về giới.
Bản lĩnh đàn ông là cụm từ chỉ người đàn ông sống có cá tính. Cá tính đó được thể hiện ở suy nghĩ, lời nói, hành vi ứng xử, hành động, việc làm cụ thể... gây ấn tượng mạnh với người tiếp xúc và cộng đồng xung quanh. Điều đó được xem là bản lĩnh của người đó.
Còn ranh giới để phân biệt hành động, việc làm, hành vi ứng xử nào đó được xem là bản lĩnh hay bản năng lại rất mong manh và nhạy cảm. Có thể với người này là bản lĩnh, nhưng chưa chắc với người khác lại đồng ý.

- còn vĩ nhân cũng là người, kẻ ăn mày cũng là người, biết người biết ta nên mới là vĩ nhân.

Chào mừng bạn đến với diễn đàn mạng du lịch :di dau.org

Mạng du lịch |Thông tin tour |Thông tin du lịch |Du lịch Sapa |Du lịch Đà Nẵng |Diễn đàn du lịch |Du lịch trung quốc |Mang du lich |Thong tin tour |Thong tin du lich |Du lich Sapa |Du lich Đa Nang | Dien dan du lich |du lich trung quoc |Tour du lịch |tour du lich |Công ty du lịch | Du lịch Huế |tour du lịch Sapa |tour du lịch Đà Nẵng |tour du lịch Huế l Công ty du lịch / Kinh nghiệm tổng hợp cho bạn tới Hồng Kông l cát cát sapa l phansipang l núi Hàm Rồng, tà phìn l ruộng bậc thang sapa l mùa xuân sapa l khám phá sapa l mùa hè sapa l thuốc lá dao đỏ sapa l mây núi sapa l cá hồi sapa l ruốc cá hồi l món ngon sapa

Nguyễn Minh Đại
Trả lời 12 năm trước

Bản lĩnh theo mình biết là cách bản thân lĩnh hội tất cả những gì của cuộc sống này, trong có có cả tốt lẫn xấu.

Chứ ko như hồi nhỏ mình thường nghĩ là phải đánh lộn hay cứu này nọ thì gọi là bản lĩnh đâu, đó có thể gọi là lỳ lợm hay gan dạ ...

Vỗ ngực xưng tên thì đó gọi là bản ngã vậy !

Àhh, còn vấn đề vĩ nhân ko khinh thường ăn mày thì mình ko phải vĩ nhân nên mình ko biết.