Các bạn có biết được niềm vui lớn nhất của sự tình nguyện là gì không?

tu
Trả lời 16 năm trước
Rất tự hào và hãnh diện , VÌ phải đương đầu với mọi thách thức đặt ra và khó khăn ... cũng như cần sự giúp đỡ của TN ( không bắt buộc ) Thanh niên tình nguyện : Nghĩa vụ QS , HIẾN MÁU , TNXP , xung kích ...... Trên mọi lãnh vực khi tổ quôc cần ....
tien
Trả lời 16 năm trước
Theo tôi đó chính là nhìn thấy sự hạnh phúc của người được bạn giúp đỡ. Tình nguyện là đặc trưng của thanh niên tiến bộ là tình nguyện ngoài ra còn là nghĩa vụ nữa bạn à. hãy sống và tình nguyện như cha anh chúng ta
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
đó là bạn cho đi mà ko đòi hỏi được nhận lại