Cần làm gì để chơi game ko bị cận tốt nhất?

Trả lời 16 năm trước
sử dụng loại màn hinh LCD ,tốt nhất nên đeo kính khi sử dụng máy tính,cứ khoảng 1h ngồi trước máy tính nên bỏ khoảng 5 phút ko nhìn vào máy tính cho mắt nghỉ ngơi ,nên tra thuốc nhỏ mắt khi thấy mắt mỏi và tốt nhất sử dụng máy tính ở nơi đủ sáng. Nếu thực hiện tốt thì sẽ hạn chế được khá nhiều khả năng bị cận đấy
Trả lời 16 năm trước
thường chớp mắt để giữ độ ẩm cho mắt; nghỉ giải lao khoảng 10 phút sau mỗi 45 phút làm việc bằng cách ngưng nhìn vào màn hình và nhắm mắt trong ít phút; giữ khoảng cách giữa máy tính và mắt 50-70cm; đặt màn hình nằm dưới mắt khoảng 10-20cm, giống như tư thế đọc sách báo; vận động và thư giãn sau mỗi hai giờ làm việc. Cà rốt: Với hàm lượng beta caronten cao, đây là "nhà vô địch" chống oxy hóa. Selen có trong cà rốt lại rất hữu hiệu chống lại tác hại của ánh mặt trời và ô nhiễm không khí. Uống nước ép cà rốt không phải là một lựa chọn hợp lý vì cơ thể khó hấp thu các chất đó khi cà rốt sống hoàn toàn. Tốt nhất là luộc chín tới hoặc xào sơ với dầu
Trả lời 16 năm trước
1 Câu hỏi mẹo mà lắm người mắc lừa vậy ? Muốn chơi game mà ko bị cận thì chơi các game ko dùng màn hình,chỉ sử dụng chân tay,trí não...v v & v v...thế thôi ! ok ?
Trả lời 16 năm trước
Ngồi cách xa màn hình 1 khoảng cách thik hợp nhất,như mình suốt ngày đụng tới vitinh 7-8h 5-6 năm nay rồi vẫn chưa bị cận nè![:D]