Chứng minh"đi một ngày đàng học một sàng khôn"?

Trả lời 16 năm trước
Người ta chỉ có thể chứng minh những điều luôn luôn đúng thôi bạn ơi. Câu "đi một ngày đàng học một sàng khôn" chỉ đúng với với số đông thôi, số còn lại mà ta quen gọi là "đường thẳng không đi cứ đâm quàng vào bụi rậm" thì có khi đi cả năm cũng không học được tý khôn nào mà toàn học điều bậy bạ.
Trả lời 16 năm trước
Đó là một quy luật tất yếu! Càng va chạm, càng bươn chải nhiều con người sẽ có nhiều kinh nghiệm sống và làm việc hơn.
phan duy tuan
Trả lời 12 năm trước

gà vừa thôi mày