Thi kỹ năng phân tích đầu vào trường Fulbright?

Cho mình hỏi môn thi kỹ năng phân tích đầu vào trường Fulbright : Trường giới thiệu là tìm trong GRE nhưng mình đã xem các tài liệu này mà không thấy. Mình không biết nó thuộc dạng nào, môn nào: Đại loại là cho một số cây me, xoài, cóc, ổi, chuối....trồng thẳng hàng với một số điều kiện là me không được trồng với cóc, ổi không được trồng với chuối...., các cây khác có thể trồng xen bất kỳ; me trồng kề với ổi, chuối trồng kề với... thì cho năng suất cao nhất. Hỏi phải trồng như thế nào để đạt năng suất cao nhất (giới hạn thời gian 1 phút/1 câu)
quaque
Trả lời 15 năm trước
Tất cả các môn thi phân tích trường này đều theo dạng các câu hỏi trắc nghiệm. - Bài thi toán kiểm tra kiến thức toán về số học, đại số và hình học. Bài thi không kiểm tra nội dung toán giải tích. - Bài thi kỹ năng phân tích kiểm tra kỹ năng tư duy và suy luận logic. - Bài thi tiếng Anh kiểm tra năng lực tiếng Anh về ngữ pháp và đọc hiểu ở trình độ B theo tiêu chuẩn Việt Nam. Bài toán bạn hỏi thì đúng là mình cũng không biết nó thuộc dạng nào nữa [:(]